CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chi bộ- 19 Quân sự phường Phả Lại tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025
18/05/2022 09:22:01

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐU, ngày 11/02/2022 của Đảng ủy phường Phả Lại về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ, nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 14/5/2022, Chi bộ 19- Quân sự tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Văn Khiêm– thành uỷ viên- Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Duy Luỹ – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND , các đồng chí cán bộ Đảng viên phụ trách chi bộ và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên chi bộ.
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà 
 
Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chi ủy Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương, các chỉ tiêu, mục tiêu đều hoàn thành đạt và vượt kế hoạch, giữ vững ổn định về an ninh, chính trị, củng cố vững chắc thế trận quốc phòng - an ninh, góp phần làm ổn định chính trị ở địa phương, đưa kinh tế - xã hội của xã tiếp tục phát triển. Chi bộ tập trung lãnh đạo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên, điều hành mọi hoạt động theo đúng quy chế đề ra. Hàng năm đều cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự Thành Phố, chương trình chỉ đạo của Đảng ủy phường, đề ra các biện pháp cụ thể, sát với tình hình thực tế để lãnh đạo thực hiện. Hầu hết cán bộ, đảng viên điều xác định rõ tư tưởng, phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ.
Nhiệm kỳ 2022 – 2025, chi bộ đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp lãnh đạo tiếp tục tham mưu Đảng ủy - UBND phường thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng; Tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp về nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng. Xây dựng lực lượng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Duy trì và thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình và kịp thời tham mưu Đảng ủy, UBND phường góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Điều chỉnh bổ sung các kế hoạch chiến đấu sát với tình hình địa phương. Tăng cường công tác kiểm tra, luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu, phòng chống cháy, nổ, thiên tai. Xây dựng chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh, gắn với xây dựng cơ quan VMTD.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '××× ĐẠI HỘI CHI BỘ 19 QUÂN SỰ N ÊM KỲ 202 2025 Phả Lại, ngh, háng năm 2022 Funikf HÃM PHIẾU' 
 
Phát biểu tại đại hội chi bộ 19 Quân sự ,đồng chí Phùng Văn Khiêm - thành uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ phường nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới mong những gì thành tích trong nhiệm trước cần phát huy những mặt mạnh , phấn đấu là một chi bộ lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống lụt bão, phòng chống cháy rừng của địa phương.Đồng chí cũng đề cao biểu dương kết quả mà chi bộ quân sự phường đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua ,luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chỉ tiêu như tuyển quân, tham gia huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, ra quân huấn luyện. Luôn được các cấp thành phố và địa phương ghi nhận khen thưởng. Bên cạnh đó còn một số hạn chế cần tập trung một số điểm; như việc sinh hoạt chi bộ cần tập trung thường xuyên hơn, nêu cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ để triển khai các nghị quyết của các cấp với chi bộ, công tác kết nạp đảng viên mới , tìm kiếm nguồn lực có phẩm chất , năng lực để xây dựng từ các khu dân cư vào chi bộ 19 Quân sự .
Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi uỷ chi bộ có 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Vũ Xuân Tuấn – đảng uỷ viên- Chỉ huy trưởng quân sự Phường được bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Tạ Duy Hiển –
Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường được bầu làm Phó bí thư và đồng chí Lê Thị Xinh– Cán bộ công chức ĐC-XD phường được bầu làm ủy viên.
Có thể là hình ảnh về ‎6 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎NG SÁN VIỆT NAM QUANG VINH MUON NA ĐẠI HỘI CHI BỘ 19 QUÂN SỰ HIỆM KỲ 2019 2025 5 năm 2022 قی‎'‎‎ Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Soa IITA IUI NAM! ĐẠI HỘI CHI BỘ 19- QUÂN SỰ NHIÊM KỲ 2022 2025 Phả Lại, ngày năm 2022 HOM PHIẾU'
 Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐÁNG CỘNG SẢN VIÊT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM ĐẠI HỌI CHI BỘ 19 QUÂNSỰ SỰ NHIÊM KỲ 2022 TTOE'Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Với tinh thần đoàn kết dân chủ, đại hội đã kết thúc vào cuối giờ chiều đã thành công tốt đẹp.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 658
Trước & đúng hạn: 658
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/03/2023 18:01:29)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHẢ LẠI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Duy Lũy  -Chủ Tịch UBND

Địa chỉ: 212 Lê Thánh Tông -Phường Phả Lại - TP Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0979544144

Email: xuanlinh900@gmail.com

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 17
Tất cả: 22,953