AN NINH-QUỐC PHÒNG
Phường Phả Lại khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2023 Sáng ngày 7/11/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Phả Lại đã tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2023 cho các nam thanh niên trong độ tuổi NVQS của địa phương.
24/11/2022 03:18:15

 Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
Năm 2023, Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, phường Phả Lại đã tiến hành triển khai các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên địa phương trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn NVQS theo quy định, đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai, đúng luật. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ Quân sự để Nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Theo đó, trong đợt này, Hội đồng NVQS phường Phả Lại đã tổ chức phát lệnh điều khám đối với 73 nam công dân trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự. Nhờ thực hiện tốt công tác chuẩn bị cũng như chủ động phát thông báo trước 15 ngày để thanh niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia khám tuyển nên trong ngày 7/11/2022 đã có 67/73 nam thanh niên được phát lệnh đến khám sơ tuyển NVQS đúng thời gian quy định.
Tại buổi sơ khám, các thanh niên có mặt đã được khám tổng quát, như: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực và một số bệnh lý khác...Kết thúc đợt khám sơ tuyển, Hội đồng NVQS phường Phả Lại đã tuyển chọn được những thanh niên đạt sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 tham gia vòng khám tuyển cấp thành phố. Các thanh niên vắng mặt có lý do đang được Hội đồng NVQS phường phối hợp với gia đình vận động các thanh niên về khám vét trong thời gian sớm nhất.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồiCó thể là hình ảnh về 7 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà
Hiện nay, Hội đồng NVQS phường Phả Lại đang tiếp tụcCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia NVQS; làm tốt công tác quản lý, động viên 100% số thanh niên trúng sơ tuyển chuẩn bị khám tuyển tại Thành phố, đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 409
Trước & đúng hạn: 409
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:23/02/2024 01:24:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHẢ LẠI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Duy Lũy  -Chủ Tịch UBND

Địa chỉ: 212 Lê Thánh Tông -Phường Phả Lại - TP Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0979544144

Email: xuanlinh900@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0