TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân khu dân cư số 1 Bình Dương.
24/11/2022 03:46:20

Sáng ngày 13/10/2022, UBND phường Phả Lại tổ chức hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo UBND phường với với nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 9 tháng đầu năm 2022 và những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của công dân ở địa phương.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'NG SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂ ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG PHÁ LẠI HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐÔI THOẠI TRỰC TIẾP CUA CHỦ TỊCH UY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG PHẢ LẠI VỚI NHÂN DÂN KDC SỐ BÌNH DƯƠNG NĂM 2022 Phả Lại, ngày thắng 10 nảm Ông: Nguyễn Duy Luý - Chủ tịch UBND chủ toạ hội nghị'
Ông Nguyễn Duy Luỹ - Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đ/c Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch, PCT UBND, Chủ tịch MTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng KDC, Trưởng ban công tác mặt trận KDC, Trưởng các chi hội, đoàn thể của khu dân cư và đại diện nhân dân KDC số 1 Bình Dương.
Đại biểu thành phố có Bà Vũ Thị Hoàn - chuyên viên Ban dân vận Thành Uỷ.
Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 06 đại biểu tham gia ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề dân sinh như: bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng trong khu dân cư, đề nghị việc hỗ trợ cấp sổ đỏ do sai thông tin, do mất. Yêu cầu giải quyết bãi rác thải sinh hoạt để khắc phục mùi hôi thối ảnh hưởng đến người dân, lắp thêm tăng cường cụm loa truyền thanh….
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về trong nhà
Với tinh thần trách nhiệm cao, Lãnh đạo UBND phường đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo UBND phường trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 364
Trước & đúng hạn: 364
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/02/2024 04:14:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHẢ LẠI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Duy Lũy  -Chủ Tịch UBND

Địa chỉ: 212 Lê Thánh Tông -Phường Phả Lại - TP Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0979544144

Email: xuanlinh900@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0